Kinh doanh khác biệt tại biệt thự nhà phố tiểu khu Tulip

Kinh doanh khác biệt tại biệt thự nhà phố tiểu khu Tulip

Biệt thự nhà phố tiểu khu Tulip được quy hoạch tại khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony đẳng cấp với cộng đồng cư dân thượng lưu chuẩn mực.

Kinh doanh khác biệt tại biệt thự nhà phố tiểu khu Tulip

Kinh doanh khác biệt tại biệt thự nhà phố tiểu khu Tulip

Mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh không còn là hình ảnh mới mẻ trên thị trường. Ở Việt Nam, các gia đình thường tận dụng luôn mặt tiền của căn nhà ở làm cửa hàng buôn bán, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thuê mặt tiền của các gia đình làm địa điểm kinh doanh.

So với nhà phố truyền thống, mô hình nhà phố hiện đại (Shophouse) đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt về cuộc sống và cơ hội kinh doanh chất lượng có tính chuyên nghiệp với khả năng sinh lời cao.

Kinh doanh khác biệt tại biệt thự nhà phố tiểu khu Tulip

Riverside – The Harmony (phường Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội) đang là tâm điểm chú ý của các doanh nghiệp và các hộ kinh doanh cá thể. Bởi biệt thự nhà phố tiểu khu Tulip tích hợp được nhiều lợi thế ưu việt hứa hẹn là địa chỉ kinh doanh thuận lợi và là kênh đầu tư hiệu quả.

Biệt thự nhà phố tiểu khu Tulip được quy hoạch tại khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony đẳng cấp với cộng đồng cư dân thượng lưu chuẩn mực. Khu đô thị Vinhomes Riverside có khoảng 3.000 căn biệt thự, tỷ lệ lấp đầy ở giai đoạn 1 đã lên tới 90% và tương lai sẽ ngày càng đông dân cư sinh sống chắc chắn sẽ là môi trường kinh doanh lý tưởng cho các gia chủ.

Không chỉ có lợi thế về nguồn khách hàng tiềm năng đông đảo, nơi đây còn khẳng định đẳng cấp vượt trội với cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ. Các dãy biệt thự nhà phố tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa, thuận lợi kinh doanh với mặt tiền rộng tới 9m và không gian kinh doanh linh hoạt.

Mặt khác, nếu chủ sở hữu không trực tiếp kinh doanh thì lợi nhuận từ việc cho thuê biệt thự nhà phố hứa hẹn sẽ cao và ít rủi ro hơn so với các kênh đầu tư khác như vàng hay chứng khoán.

Không gian sống xanh trong lành, thanh bình

Trở thành cư dân của dãy biệt thự nhà phố tiểu khu Tulip, khách hàng sẽ cảm nhận rõ nét về một cuộc sống khác biệt. Từ những thanh âm trong trẻo đến không gian sống bình yên, thư thả; từ vẻ đẹp kiến trúc sang trọng đến cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết… Tất cả như một thế giới khác, tách biệt với những ồn ào, căng thẳng của cuộc sống nơi nhà phố truyền thống.

Tại Vinhomes Riverside – The Harmony, cư dân được sống trong không gian sinh thái rộng lớn của hơn 70,5 ha cây xanh; 12,4ha hồ điều hòa và 18,6km kênh đào. Trong đó, tiểu khu Tulip chiếm tỷ lệ cây xanh lớn nhất dự án, mang đến cho cư dân không gian sống sinh thái hoàn hảo.

Hơn hết, với hệ thống hơn 100 tiện ích đa dạng, mọi cư dân Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ được hưởng thụ chất lượng cuộc sống tiêu chuẩn đúng nghĩa. Các cư dân nhí sẽ được tự do vui chơi, tự do khám phá thế giới tự nhiên đầy màu sắc trong điều kiện an toàn, lành mạnh.

Với người cao tuổi và những người thường xuyên phải làm việc với cường độ cao, áp lực công việc nặng nề, chủ đầu tư Vinhomes cũng đặc biệt dành nhiều không gian để cư dân thư giãn, nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần và năng lượng cho cuộc sống. Đó là hệ thống các tiện ích độc đáo như: vườn cờ, vườn dưỡng sinh, đường dạo bộ, khu thể thao phức hợp, đài ngắm cảnh hồ…

Kinh doanh thuận, hưởng sống sang, Vinhomes Riverside – The Harmony đã dung hòa một cách tuyệt vời hai lợi ích đó trong một sản phẩm duy nhất – biệt thự nhà phố. Đó là một không gian sống bình an, trong lành và một môi trường kinh doanh thuận lợi.